Trong hai ngày 30/6/2020 và 01/07/2020. Đoàn công tác của Sở Giáo Dục Đào Tạo Tuyên Quang đã đến làm việc tại trường THPT Chiêm Hóa. Tại đây đoàn đã kiểm tra công tác quản lí của Ban giám hiệu, các hoạt  động của tổ chuyên môn, thăm lớp, dự giờ, nền nếp dạy và học của nhà trường.

Qua kiểm tra, đánh giá, đồng chí Vũ Đình Hưng – Giám đốc Sở GDĐT ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giáo viên và  nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học và hoàn thiện các tiêu chí để trường THPT Chiêm Hóa đạt chuẩn quốc gia cuối năm 2020: Đối với cán bộ giáo viên, nhân viên luôn có ý thức nâng cao trách nhiệm, tâm huyết, say sưa trong công việc; thường xuyên tạo hứng thú, xác định mục tiêu và trách nhiệm của học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thí nghiệm, thực hành trong các môn học; sinh hoạt chuyên môn liên trường học hỏi các trường có kinh nghiệm; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo hướng “ Nghiên cứu bài học” sử dụng phòng trực tuyến được trang cấp hiệu quả; tăng cường việc quản lí, kiểm tra, giám sát, động viên giáo viên, nhân viên. Đánh giá công bằng đối với giáo viên .

Đỗ Thị Thanh Hương - Trường THPT Chiêm Hóa